Ekahau Analyzer

Bao gồm cả Connect

Ứng dụng phân tích phổ, khắc phục sự cố và xác thực tình trạng Wi-Fi cấp chuyên nghiệp dành cho thiết bị Android và iOS được tối ưu hóa để sử dụng với Ekahau Sidekick.

Tự động kiểm tra tình trạng xác thực

Tự động xác nhận tình trạng mạng Wi-Fi của bạn với chỉ báo đạt / không đạt dễ hiểu.

Bật cộng tác từ xa

Cung cấp cho nhân viên tại chỗ quyền để dễ dàng xác định các vấn đề tiềm ẩn và chuyển tiếp thông tin trở lại các nguồn cấp cao.

Bảo hiểm chống lại thời gian ngừng hoạt động

Giảm sự phức tạp của việc khắc phục sự cố Wi-Fi và giải quyết các sự cố liên quan đến Wi-Fi ngay lập tức.

Xác định các nguồn nhiễu không dây nhanh chóng và duy trì hoạt động kinh doanh suôn sẻ

Được kết nối với Sidekick, Ekahau Analyzer là một chính sách bảo hiểm chống lại thời gian ngừng hoạt động của Wi-Fi kéo dài. Bằng cách giảm mức độ phức tạp của việc xác thực và khắc phục sự cố Wi-Fi, chúng tôi giúp bạn dễ dàng giải quyết các sự cố liên quan đến Wi-Fi ngay lập tức. Khám phá các thiết bị giả mạo, xác định radio bị nhiễu sàn cao hoặc mức tín hiệu thấp và xác định các kênh mà điểm truy cập của bạn đang hoạt động để cải thiện hiệu suất Wi-Fi tổng thể.

Biến Thiết bị trong túi của bạn thành Công cụ khắc phục sự cố Wi-Fi mạnh mẽ

Ekahau Analyzer cung cấp tính di động và tiện lợi để khắc phục các sự cố mạng phổ biến nhất – với thiết bị Android hoặc iOS ngay trong túi của bạn. Kết nối máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn với Ekahau Sidekick để chẩn đoán mạng của bạn nhanh hơn, an toàn hơn và di động hơn.

Turn the Device

Khắc phục sự cố Wi-Fi mạnh mẽ ở mọi vị trí doanh nghiệp

Với sự cộng tác từ xa, bất kỳ ai tại chỗ có thể nhanh chóng xác định các vấn đề tiềm ẩn và chuyển tiếp thông tin lại cho các chuyên gia Wi-Fi. Nhận thông tin thông minh có thể hành động theo thời gian thực mà không cần phải có mặt tại chỗ và đảm bảo thời gian chết của mạng của bạn ở mức tối thiểu đến không có.

Xóa chỉ báo Đạt / Không đạt

Ekahau Analyzer tự động xác nhận tình trạng mạng Wi-Fi của bạn bằng cách kiểm tra theo các yêu cầu được xác định trước và hiển thị kết quả với các chỉ báo đạt / không đạt rõ ràng và dễ hiểu. Nhận chẩn đoán ngay lập tức cho:

illustration sidekick analyzer circles

Cường độ tín hiệu

Cung cấp chi tiết mạng Wi-Fi hiển thị mức tín hiệu chính và tín hiệu phụ cho các mục đích dự phòng và chuyển vùng.

Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn

SNR hiển thị chất lượng tín hiệu mạng tác động trực tiếp đến tốc độ dữ liệu có thể đạt được và cách các ứng dụng và ứng dụng khách khác nhau hoạt động trong mạng của bạn.

Chất lượng kênh

Xác định kênh nào trong mạng không dây của bạn được sử dụng quá mức và gây nhiễu.

Phân tích kết nối

Chủ động kiểm tra mạng bằng thiết bị di động của bạn để theo dõi hành vi chuyển vùng và xác minh mạng của bạn có đủ chồng chéo.

illustration analyzer

Kiểm tra tự động trong dưới 60 giây

Bây giờ bạn có thể bắt đầu xác thực và khắc phục sự cố mạng không dây của mình trong vòng chưa đầy 60 giây. Với giao diện màn hình cảm ứng dễ sử dụng – cộng với khả năng phân tích phổ nâng cao – bạn có thể khắc phục các sự cố mạng phổ biến nhất với tốc độ, tính di động và sự tiện lợi.

Ứng dụng phân tích phổ độ phân giải cao, nhanh

Chế độ xem Spectrum sử dụng bộ phân tích phổ có độ phân giải cao trong Ekahau Sidekick để hiển thị nhiễu sóng RF trong thời gian thực, giúp bạn có tầm nhìn rõ ràng vào mạng của mình và giúp bạn dễ dàng khắc phục sự cố nhanh hơn.

analyzer spec an

Thông số kỹ thuật

Yêu cầu hệ thống

 • Apple iPhone hoặc iPad với iOS 12 trở lên
 • Hệ điều hành Android 8 hoặc mới hơn
  • RAM 2 GB
  • Quad Core CPU
  • Độ phân giải màn hình 1080 x 1920

Yêu cầu giải pháp

 • Ekahau Sidekick
 • Ekahau Connect Subscription

Yêu cầu về cáp

 • Cáp Android OTG (On the Go) được kết nối trực tiếp với Sidekick
 • Apple Lightning to USB Camera Adapter hoặc Apple USB-C to USB Adapter

Bắt đầu với Ekahau Connect