Ekahau AI Pro

Lập kế hoạch Wi-Fi mạnh mẽ và thiết kế AI cho các mạng không dây hoạt động tốt nhất, đáng tin cậy nhất – hiện bao gồm cả 6 GHz.

Lập kế hoạch Wi-Fi cực nhanh

Tạo các kế hoạch 3D chính xác được xây dựng theo yêu cầu riêng của bạn đối với vật liệu tường, vật liệu sàn, hướng ăng-ten, v.v.

Dễ sử dụng

Được phát triển cho tất cả mọi người từ nhà tích hợp hệ thống đến quản trị viên CNTT và mạng Wi-Fi ở mọi quy mô, Ekahau AI Pro giúp bạn thiết lập và chạy trong vài phút.

Kết quả có thể hành động

Tìm hiểu chính xác số lượng điểm truy cập bạn cần và vị trí chúng cần được đặt để có mạng Wi-Fi hiệu suất cao.

Lập kế hoạch cho phạm vi và năng lực

Ekahau AI Pro ™ dự đoán chính xác phạm vi phủ sóng, hiệu suất và dung lượng mạng — ở dạng 3D. Với hồ sơ thiết kế tích hợp để đáp ứng các nguyên tắc thường được sử dụng từ Cisco, Aruba, Polycom, Skype, Vocera và các nhà cung cấp khác, chúng tôi giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Thiết kế cho vùng phủ sóng cũng như dung lượng nhờ các tính năng lập kế hoạch dung lượng nâng cao.

Ekahau Connect pro
hands holding mobile

Tiến hành khảo sát trang web nhanh hơn, chính xác hơn

Các công cụ khảo sát trang web Wi-Fi của chúng tôi cung cấp cho bạn xác nhận đơn giản nhưng cực kỳ toàn diện về vùng phủ sóng và hiệu suất mạng Wi-Fi của bạn. Thu thập dữ liệu khảo sát nhanh hơn bao giờ hết với Ekahau Sidekick 2 và Survey cho iOS, đồng thời xem xét và tối ưu hóa thiết kế của bạn với Pro.

Khắc phục sự cố ngay lập tức

Tiến hành kiểm tra chuyên sâu các cấu hình và chỉ số của điểm truy cập để xác định các vấn đề thường gặp như lỗ phủ sóng, nhiễu đồng kênh, nhiễu không do Wi-Fi, quá công suất, sử dụng kênh cao và thiết bị bị trục trặc.

woman at computer spectrum analysis
man custom report

Tạo báo cáo tùy chỉnh chuyên nghiệp

Tự động hóa các báo cáo dễ hiểu cho toàn bộ dự án Wi-Fi của bạn chỉ với một cú nhấp chuột hoặc tạo các báo cáo hoàn toàn tùy chỉnh được thiết kế theo nhu cầu dự án cụ thể của bạn.

Được tối ưu hóa cho Ekahau Sidekick 2

Kết nối Ekahau Sidekick 2 với công cụ khảo sát trang web Ekahau AI Pro để khảo sát tại chỗ nhanh chóng và chính xác, phân tích quang phổ siêu cao cấp và thời lượng pin kéo dài cả ngày.

man with sidekick on hip

Ekahau hỗ trợ tất cả các nhà cung cấp Wi-Fi

Hoàn hảo cho Cisco, HP – Aruba, Ruckus, Aerohive, Xirrus, Extreme, Siemens, Adtran, Avaya, D-Link, Meru / Fortinet, Juniper, Lancom, Meraki, Netgear, Samsung, Ubiquiti, Zebra, Zyxel và hơn thế nữa.

cisco logo

Xuất nhập dữ liệu. Phát hiện tên AP của Cisco. Phát hiện nhiều SSID. Phát hiện đa radio. Tất cả các AP và ăng-ten trong bộ lập kế hoạch Wi-Fi 3D.

Tìm hiểu thêm →

aruba

Tích hợp Airwave. Phát hiện tên AP. Phát hiện thêm nhiều SSID. Phát hiện các đa radio. Tất cả các AP và anten trong planner.

Tìm hiểu thêm →

Nếu không có phân tích dự đoán trong Ekahau Pro, chúng tôi sẽ không có cơ hội đặt bất kỳ vị trí nào trong số hơn 400 AP một cách chính xác và chúng tôi có thể sẽ mắc rất nhiều sai lầm khác.

Lasse Leegaard Jensen

Network Engineer, IBM

Thông số kỹ thuật

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 10, 8 hoặc 7 (64bit)
  • macOS 10.11 (El Capitan) trở lên
  • Bộ xử lý: 1,5 + GHz, khuyến nghị đa lõi
  • Bộ nhớ: RAM 8GB, khuyến nghị 16GB + RAM
  • Dung lượng ổ cứng: yêu cầu 1GB

Thông số kỹ thuật hỗ trợ

  • Hỗ trợ tất cả các chuẩn Wi-Fi bao gồm Wi-Fi 6 (802.11ax), Wi-Fi 6E (802.11ax ở 6GHz) và 802.11a/b/g/n/ac

  • Trực quan hóa ba băng tần được mô phỏng cho radio 2,4 GHz, 5 GHz và 6 GHz

  • Bao gồm hơn 4000 điểm truy cập Wi-Fi và ăng-ten từ tất cả các nhà cung cấp

  • Hỗ trợ nhiều tòa nhà và hàng nghìn điểm truy cập cho mỗi dự án.

* Tối ưu hóa cho tất cả các thương hiệu Wi-Fi, bao gồm Cisco, HP – Aruba, Ruckus, Aerohive, Xirrus, Extreme, Siemens, Adtran, Avaya, D-Link, Meru / Fortinet, Juniper, Lancom, Meraki, Netgear, Samsung, Ubiquiti, Zebra , Zyxel và hơn thế nữa.
* Tích hợp của Cisco: Cisco DNAc & Prime Import/Export, lập kế hoạch BLE, phát hiện tên AP của Cisco, phát hiện Multi-SSID, phát hiện nhiều đài phát thanh

Bắt đầu với

Ekahau Connect