Ekahau Sidekick 2

Thiết bị đo lường và kiểm tra Wi-Fi nhanh nhất, chính xác nhất hiện được tăng áp và điều chỉnh cho 6 GHz, 5 GHz và 2,4 GHz.

Nhận vị trí AP ngay lần đầu tiên

Thiết kế với số lượng điểm truy cập (AP) phù hợp ở đúng vị trí để có mạng Wi-Fi hoạt động cao nhất.

Xác định & Giải quyết Vấn đề Sớm

Wi-Fi không phải là thiết lập và quên nó. Thực hiện tối ưu hóa mạng liên tục để giảm thiểu nhiễu RF và tối đa hóa vùng phủ sóng.

Giảm thiểu thời gian trên web & tiết kiệm tiền

Pin dùng cả ngày tích hợp và các ứng dụng được tối ưu hóa cho thiết bị di động cung cấp các cuộc khảo sát trang web nhanh hơn gấp 2 lần và phân tích phổ Wi-Fi nhanh hơn 4-10 lần.

Chẩn đoán Wi-Fi chuyên nghiệp và chính xác

Ekahau Sidekick® 2 là thiết bị đo lường và chẩn đoán Wi-Fi tất cả trong một tiên tiến nhất trên thị trường, mang lại độ chính xác chính xác cho các kết quả chuyên nghiệp. Xây dựng các mạng không dây có hiệu suất cao nhất và chẩn đoán các sự cố mạng nhanh hơn, chính xác hơn và khi di chuyển với Sidekick của bạn.

sidekick with ipad 2

Độ chính xác là rất quan trọng đối với thiết kế Wi-Fi

Độ chính xác của Sidekick 2 cho phép bạn xác định tín hiệu chính xác ngay lần đầu tiên đảm bảo bạn nhận được đúng số lượng AP ở đúng vị trí cho thiết kế của mình. Việc dựa vào bộ chuyển đổi Wi-Fi hoặc thiết bị bảo vệ thực vật sẽ làm tăng thêm sự chênh lệch và rủi ro cao có thể làm tăng đáng kể chi phí và giảm hiệu quả mạng của bạn. Nhận công cụ phù hợp cho công việc với Sidekick 2.

Giảm thiểu thời gian khảo sát và khắc phục sự cố trang Wi-fi với bộ đàm nội bộ băng tần kép có khả năng khảo sát tất cả các mạng Wi-Fi 802.11, bao gồm cả Mạng 802.11ax (Wi-fi 6).

Sidekick đã giúp ích cho nhóm của chúng tôi vì chúng tôi không phải phụ thuộc vào các thiết bị USB dễ hỏng và nhiều dây cáp và những thứ được gắn zip với máy tính xách tay. Đó là mọi thứ được sắp xếp hợp lý để chúng tôi có thể tạo ra đầu ra nhất quán.
Jennifer Huber Mobility Solutions Architect, WWT

Tốc độ máy phân tích phổ độ phân giải cao của sidekick nhanh hơn và chính xác hơn 4-10 lần so với các máy phân tích phổ wi-fi khác, giúp xác định chính xác hơn các vấn đề nhiễu và giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Sidekick là người thay đổi cuộc chơi lớn. Trong nhiều năm, chúng tôi luôn có ba hoặc bốn thiết bị bảo vệ phần mềm treo máy tính của mình cho máy phân tích phổ. Giờ đây, với kỹ thuật phụ và việc có thể thực hiện phân tích quang phổ nhanh nhất đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng trong lĩnh vực này.
Nick Shoemaker
Thực hành các giải pháp công nghệ Lead, Wireless, ZeroDay

Kiên định là sự khác biệt giữa thất bại và thành công. Sidekick mang lại độ tin cậy vượt trội nhờ sử dụng bảy ăng-ten bên trong đã được thử nghiệm tại nhà máy được đặt ở hướng tối ưu mang lại độ chính xác đo lường tiêu chuẩn và nhất quán.

Ekahau Sidekick thực sự là điều tuyệt vời nhất kể từ khi cắt lát bánh mì để khảo sát, không thể tưởng tượng được việc quay trở lại thời kỳ đen tối của các bộ điều hợp và phân tích phổ chậm! Sản phẩm hạng nhất, rất tốt.

Doug MasonWireless Architect

surveny hours of interrupted surveying

Đi cả ngày với một lần sạc

Với pin tích hợp cả ngày và thiết kế rảnh tay, Sidekick 2 giúp bạn di động hơn bằng cách biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành một công cụ Wi-Fi mạnh mẽ. Khi sử dụng các ứng dụng Ekahau Survey hoặc Ekahau Analyzer và Sidekick, bạn không cần thêm thiết bị để xác thực hoặc khắc phục sự cố mạng của mình.

Được các chuyên gia Wi-Fi trên toàn cầu tin cậy

Sức mạnh của Sidekick như một máy phân tích quang phổ là rất lớn. Tôi đã thử nghiệm và phân tích các điểm truy cập Wi-Fi 6 được một thời gian và việc có thể sử dụng Sidekick để tìm kiếm OFDMA một cách đáng tin cậy trong tất cả các loại nền tảng là điều vô giá.

John Kilpatrick

Sr. Network Architect, NVIDIA

Thông số kỹ thuật

Yêu cầu hệ thống

 • Yêu cầu iPhone & iPad: iOS 12 trở lên
 • Yêu cầu Android: Hệ điều hành Android 8 hoặc mới hơn
 • Yêu cầu Ekahau Pro 9.1 trở lên
 • Máy tính xách tay hoặc máy tính bảng macOS hoặc Windows có khả năng chạy Ekahau Pro

Nội dung gói

 • Đơn vị Ekahau Sidekick
 • Cáp kết nối USB
 • Dây đeo (sứ giả)
 • Power supply
 • Hướng dẫn nhanh
 • Hướng dẫn sử dụng

Thông số thiết bị

 • Kích thước: 187mm x 172mm x 45 mm (7,38 ”x 6,76” x 1,75 ”)
 • Trọng lượng: 1020 g (2,2 lbs)
 • Pin: 6400 mAh Li-ion
 • Nguồn điện: 24V / 2.7A
 • Bộ nhớ: SSD 128 GB
 • Bảo hành phần cứng: 1 năm
  (bảo hành mở rộng có sẵn)

Bắt đầu với Ekahau Connect