Ekahau Survey

Bao gồm cả Connect

Ứng dụng khảo sát trang web Wi-Fi chuyên nghiệp dành cho iPhone và iPad được tối ưu hóa để sử dụng với Ekahau Sidekick.

Khảo sát lái tự động

Tự động theo dõi đường dẫn khảo sát của bạn, thu thập 30 phép đo mỗi giây để có kết quả chính xác nhất.

Trực quan và phản ứng nhanh

Khảo sát nhẹ hơn đến 90% và nhanh hơn 33% so với sử dụng giải pháp giỏ hàng / máy tính xách tay truyền thống.

Tự động lưu & đồng bộ hóa

Cộng tác trên các dự án từ xa trong thời gian thực gần bằng các tính năng tự động lưu và đồng bộ hóa Đám mây liền mạch.

Được tối ưu hóa cho iPhone và iPad

Không phải nâng nặng nữa. Ekahau Survey ™ cung cấp giải pháp ứng dụng khảo sát trên iPad đầy đủ được cải tiến cho iPhone & iPad siêu nhẹ và di động, đồng thời được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm người dùng trực quan, nhanh và nhạy.

Optimized for iPhone and iPad
survey lightweight

Trọng lượng nhẹ nhưng đầy đủ các tính năng

Khảo sát của Ekahau có thể có một gói nhẹ nhưng không tiết kiệm các tính năng. Chế độ Autopilot Survey tự động theo dõi vị trí của bạn trong quá trình khảo sát địa điểm, mang lại sự tự do di chuyển hoàn toàn trong khi khảo sát chỉ bằng một tay. Nó tự động định vị tất cả các điểm truy cập lân cận, đặt chúng trên bản đồ và cung cấp phân tích sau khảo sát ngay lập tức với các bản đồ nhiệt đẹp, rõ ràng như pha lê.

Giờ khảo sát không bị gián đoạn

Được kết hợp với Ekahau Sidekick, nơi có pin sạc chuyên dụng kéo dài 8 giờ, bạn có thể tiếp tục khảo sát lâu hơn mà không cần sạc lại.

surveny hours of interrupted surveying

Giảm lượt truy cập trang web và cho phép cộng tác từ xa

Ekahau Survey giữ cho dữ liệu khảo sát trang web Wi-Fi của bạn an toàn bằng cách sử dụng tính năng tự động lưu và cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ kết quả khảo sát của mình với những người dùng chuyên nghiệp để phân tích nâng cao, khắc phục sự cố và báo cáo chi tiết.

Thông số kỹ thuật

Khảo sát địa điểm

  • Thực hiện các cuộc khảo sát trang web vận hành bằng cảm ứng 802.11a / b / g / n / ac / ax
  • Khảo sát lái xe tự động với khả năng theo dõi vị trí tự động
  • Các điểm truy cập tự động được định vị trong quá trình khảo sát
  • Chú thích sơ đồ tầng bằng văn bản, ảnh và bản vẽ từ máy ảnh tích hợp của iPhone & iPad

Yêu cầu hệ thống

  • Apple iPhone hoặc iPad với iOS 12 trở lên
  • Các mô hình tương thích: iPhone 6s / iPhone SE hoặc mới hơn; IPad Pro 12,9 inch (tất cả các kiểu máy); IPad Pro 11 inch; IPad Pro 9,7 inch; iPad (thế hệ thứ 5); iPad Air & iPad Air 2; iPad Mini 2 hoặc các mẫu mới hơn

Yêu cầu giải pháp

  • Ekahau Sidekick
  • Ekahau Connect Subscription

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để mua ứng dụng Khảo sát trên iPhone / iPad?

Khảo sát Ekahau dành cho iPhone & iPad là một phần của gói đăng ký Ekahau Connect. Nếu bạn đã có đăng ký hợp lệ, bạn có thể cài đặt ứng dụng từ Apple App Store và đăng nhập bằng tài khoản Connect của mình. Nếu chưa có đăng ký Ekahau Connect, bạn có thể nâng cấp giấy phép Ekahau hiện có của mình lên Ekahau Connect tại đây.

Sự khác biệt giữa ứng dụng iPhone và iPad là gì?

Khảo sát Ekahau dành cho iPhone và iPad có các tính năng giống hệt nhau. Sự khác biệt duy nhất giữa hai ứng dụng là bố cục của giao diện người dùng. Trên ứng dụng iPad, giao diện người dùng đang ở chế độ ngang. Trên ứng dụng iPhone, giao diện người dùng ở chế độ dọc; điều này hỗ trợ tốt hơn việc vận hành ứng dụng bằng một tay.

Tôi có thể sử dụng cả ứng dụng iPhone và iPad không?

Có. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phiên bản nào bạn thích hoặc bạn có thể chuyển sang phiên bản khác khi phiên bản hiện tại hết pin. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng cả hai ứng dụng cùng một lúc.

Khảo sát Autopilot là gì?

Chế độ Khảo sát tự động lái sử dụng máy ảnh, cảm biến chuyển động, con quay hồi chuyển và la bàn của thiết bị để theo dõi và vẽ đường dẫn khảo sát dựa trên vị trí chính xác của bạn. Khảo sát Autopilot cho phép hoàn toàn tự do di chuyển mà không cần phải liên tục nhấp vào vị trí của bạn. Đây là cách nhanh nhất để thực hiện khảo sát địa điểm (nhanh hơn tới 33% so với các phương pháp truyền thống) vì tốn ít thời gian hơn để mở và đóng cửa và theo dõi vị trí hiện tại của bạn.

Mức độ chính xác của Khảo sát tự động?

Khảo sát Autopilot là cực kỳ chính xác. Nó đo vị trí của bạn 30 lần mỗi giây và thậm chí cảm nhận được những chuyển động nhỏ nhất, chẳng hạn như khi bạn chỉ đơn giản quay lại trong khi đứng yên. Dữ liệu bổ sung được thu thập dẫn đến các cuộc khảo sát thậm chí chính xác hơn so với các loại khảo sát khác.

Autopilot hoạt động trong những loại môi trường nào?

Khảo sát Tự động hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng bình thường trong môi trường không gian mở, không gian văn phòng có nhiều phòng, nhà kho và ngoài trời. Khảo sát lái xe tự động cũng hoạt động trong môi trường có bề mặt suy giảm, nhưng bạn có thể cần phải nhấn vào vị trí của mình thường xuyên hơn một chút.

Khi nào tôi nên sử dụng Khảo sát tự động so với Khảo sát dừng và bắt đầu?

Chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng Khảo sát động thay vì Khảo sát liên tục vì nó cung cấp hoàn toàn tự do di chuyển – mà không cần phải liên tục nhấn vào vị trí của bạn. Tuy nhiên, Khảo sát tự động có thể được sử dụng giống như Khảo sát liên tục, nếu cần. Bạn nên sử dụng khảo sát Stop & Go khi bạn muốn đảm bảo bạn chụp được nhiều chu kỳ quét ở một vị trí chính xác.

Khảo sát Autopilot có hoạt động trên Ekahau Pro dành cho Windows / macOS không?

Không. Khảo sát tự động chỉ hoạt động trên Khảo sát Ekahau dành cho iPhone và iPad.

Bắt đầu với
Ekahau Connect